Quy chuẩn quốc gia
Số hiệu
Standard Number
QCVN 02-23:2017/BNNPTNT
Năm công bố, ban hành
2017
Publication date
Tình trạng
A - Còn hiệu lực
Status |
Tên tiếng Việt
Title in Vietnamese Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 02-23:2017/BNNPTNT về Cơ sở sản xuất kinh doanh thủy sản nhỏ lẻ - Yêu cầu bảo đảm an toàn thực phẩm
|
Cơ quan ban hành
Agency issued Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
|
Văn bản công bố, ban hành
Documents published and issued
Thông tư 03/2017/TT-BNNPTNT
|
Ngày ban hành
Publication date 01-01-2017
|
Đối tượng áp dụng
Subject of application
2.1. Quy chuẩn này áp dụng đối với cơ sở sản xuất kinh doanh thủy sản nhỏ lẻ dùng làm thực phẩm (sau đây gọi tắt là cơ sở) và các tổ chức, cá nhân có liên quan.
2.2. Quy chuẩn này không áp dụng đối với: - Tổ chức, cá nhân sản xuất thủy sản nhằm mục đích tự tiêu dùng hoặc chỉ kinh doanh thực phẩm thủy sản. - Cơ sở sản xuất kinh doanh các sản phẩm thủy sản: khô, nước mắm, dạng mắm nhỏ lẻ. - Cơ sở sản xuất ban đầu nhỏ lẻ. |