Quy chuẩn quốc gia

Số hiệu

Standard Number

QCVN 02-16:2012/BNNPTNT
Năm công bố, ban hành 2012

Publication date

Tình trạng W - Hết hiệu lực

Status

Tên tiếng Việt

Title in Vietnamese

Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia QCVN 02-16:2012/BNNPTNT về cơ sở sản xuất nước mắm - điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành
Cơ quan ban hành

Agency issued

Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Thay thế cho

Replaced by

QCVN 02-06:2009/BNNPTNT
Văn bản công bố, ban hành

Documents published and issued

Thông tư 02/2012/TT-BNNPTNT
Ngày ban hành

Publication date

01-01-2012
Đối tượng áp dụng

Subject of application

1.2.1. Quy chuẩn này áp dụng đối với cơ sở sản xuất nước mắm dùng làm thực phẩm có đăng ký kinh doanh (sau đây gọi tắt là cơ sở) và các tổ chức, cá nhân có liên quan.
1.2.2. Quy chuẩn này không áp dụng đối với tổ chức, cá nhân sản xuất nước mắm nhằm mục đích tự tiêu dùng.