Quy chuẩn quốc gia
Số hiệu
Standard Number
QCVN 02-16:2012/BNNPTNT
Năm công bố, ban hành
2012
Publication date
Tình trạng
W - Hết hiệu lực
Status |
Tên tiếng Việt
Title in Vietnamese Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia QCVN 02-16:2012/BNNPTNT về cơ sở sản xuất nước mắm - điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành
|
Cơ quan ban hành
Agency issued Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
|
Thay thế cho
Replaced by QCVN 02-06:2009/BNNPTNT
|
Văn bản công bố, ban hành
Documents published and issued
Thông tư 02/2012/TT-BNNPTNT
|
Ngày ban hành
Publication date 01-01-2012
|
Đối tượng áp dụng
Subject of application
1.2.1. Quy chuẩn này áp dụng đối với cơ sở sản xuất nước mắm dùng làm thực phẩm có đăng ký kinh doanh (sau đây gọi tắt là cơ sở) và các tổ chức, cá nhân có liên quan.
1.2.2. Quy chuẩn này không áp dụng đối với tổ chức, cá nhân sản xuất nước mắm nhằm mục đích tự tiêu dùng. |